Danh mục

Sau thời gian du nhập vào thị trường Việt Nam thì cửa cuốn càng ngày càng phát triển. Được thể hiện rõ bằng thực tế, có rất nhiều công ty sản xuất cửa cuốn với nhiều thương hiệu khác nhau, từ những thương hiệu lâu đời đến những thương hiệu mới. Chính bởi sự tiện lợi, tiết kiệm không gian, độ an toàn cao đã làm dòng cửa này được ưa chuộng và sự dụng rộng rãi hơn bao giờ hết. VÌ có nhiều thương hiệu cửa cuốn trên thị trường nên đã gây cho người dùng khó có thể nhận biết được thương hiệu cửa cuốn nào tốt trên thị trường. Avdoor xin điểm qua các thương hiệu cửa cuốn tốt trên thị trường.

Cua-cuon-Duc-pm-501K-cua-cuon-khe-thoang-the-he-moi-cong-nghe-Duc-va-duoc-phan-phoi-lap-dat-boi-avdoor-tai-Tp-HCM.png

Thương hiệu cửa cuốn Austdoor

Chắc bất kỳ ai tìm hiểu về cửa cuốn cũng đều biết tới hãng cửa cuốn nổi tiếng này. Là hãng cửa cuốn xuất hiện từ khá lâu chiếm được lòng tin của khách hàng từ lâu hiện nay thì hãng cửa cuốn này cũng không ngừng thay đổi, phát triển những công nghệ mới  hiện đại hơn, phù hợp với nhiều công trình hơn.

Sở hữu cho mình những công nghệ sản xuất cửa cuốn của Châu Âu chủ yếu là những sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức với những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm vậy nên nói về sản phẩm cửa cuốn chất lượng tốt nhất thì không thể bỏ qua hãng cửa cuốn này.

Thương hiệu cửa cuốn Netdoor

Netdoor là hãng cửa cuốn tương đối mới trên thị trường nhưng cũng đang nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng trong năm nay. Tập trung vào những sản phẩm cao cấp mang tới những tiện ích cao nhất cho khách hàng nên những sản phẩm của hãng cửa cuốn Netdoor có thể làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Đây là hãng cửa cuốn được sản xuất theo dây chuyên công nghệ hiện đại của cửa cuốn công nghệ Úc. Thừa hưởng được những công nghệ hiện đại nhất của cửa cuốn trên thị trường hiện nay nên đây là dòng cửa cuốn mang nhiều những xu hướng cho các công trình hiện đại.

Thương hiệu cửa cuốn Đức Mitadoor

Mitadoor là thương hiệu cửa cuốn lâu đời tại thị trường Việt, được người Việt tin dùng trong suốt thời gian dài. Điều này chứng tỏ, Mitadoor có chất lượng tốt, đảm bảo độ bền ổn định.

Cửa cuốn Đức Mitadoor cũng có rất nhiều mã từ nan kín đến khe thoáng với giá thành vừa phải, phù hợp với nhiều công trình lớn nhỏ, chủ yếu là không gian nhà ở, nhà phố.

Thương hiệu cửa cửa cuốn Đức Titadoor

Tuy chỉ mới có mặt cách đây hơn 10 năm nhưng Titadoor là thương hiệu nhanh chóng nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng Việt Nam. Bởi đây là dòng cửa cuốn sở hữu nhiều đặc tính hiện đại, độ an toàn cao, khả năng chống trộm tốt.

Đặc biệt cửa cuốn Titadoor đã được nghiên cứu rất nhiều năm và bằng kinh nghiệm thực tế để thiết kế ra kiểu dáng lõi bên trong của thân cửa một cách khoa học, tạo ra một “ tác phẩm ” tinh xảo và hiệu quả đến từng milimet.

Một số điểm nổi bật của hãng cửa cuốn Titadoor so với các các hãng cửa cuốn khác:

Thương hiệu cửa cuốn Đức Titadoor được đánh giá là rẻ nhất trên thị trường nhưng mang vẻ đẹp, sang trọng và chất lượng tốt không kém gì Austdoor.

Ngoài ra, Titadoor còn được biết đến bởi sự phục vụ tận tình 24/24, không những trước bán hàng mà chế độ bảo hành, bão trì sửa chữa sau khi bán hàng của Titadoor cực kỳ tốt – đây cũng là 1 điểm mạnh vượt trội làm nên thương hiệu này.

AVDOOR – hiện là đơn vị phân phối và cung cấp chính hãng cho dòng cửa cuốn thương hiệu Titadoor.

Có thể bạn quan tâm
[pt_view id=”d3fff93j4h”]

Đăng ký theo dõi tại Đây để được cập nhật thông tin, chính sách ưu đãi mới nhất từ AVDOOR